ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โรงเรียนแหลมรังวิทยาคม จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยจัดกิจกรรมลงนามถวายพระพร มอบเกียรติบัตรแม่ดีเด่น
โพสเมื่อ : 12 ส.ค. 65
วันที่ 27 ก.ค. 65 โรงเรียนแหลมรังวิทยาคม จัดกิจกรรมวันภาษาไทย นำโดย นางสาวศิรินาฏ เจาะจง ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมรังวิทยาคม และคณะครู ร่วมแต่งกายในกิจกรรมวันภาษาไทย
โพสเมื่อ : 28 ก.ค. 65
วันที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนแหลมรังวิทยาคม นำโดยนางสาวศิรินาฏ เจาะจง ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมรังวิทยาคม ยินดีต้อนรับคณะกรรมการ นิเทศ ติดตามโรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวพัฒน์
โพสเมื่อ : 10 ก.ค. 65
ผู้ปกครองนักเรียนมอบอุปกรณ์สำหรับกดเจลแอลกฮอล์ให้โรงเรียนแหลมรังวิทยาคม
โพสเมื่อ : 10 ก.ค. 65
ธรรมะประจำสัปดาห์โรงเรียนแหลมรังวิทยาคม
โพสเมื่อ : 10 ก.ค. 65
วันคล้ายวันสถาปนา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ครบรอบ ๑๙ ปี “ ๑๙ ปี สพฐ. ก้าวต่อ สานพลัง พัฒนาเด็กไทยสู่ศตวรรษที่ ๒๑”